Công ty TNHH Thành Nam


Văn Phòng Phẩm THÀNH NAM được thành lập từ năm 2009 với tên gọi: Công Ty TNHH văn phòng phẩm Thành Nam ngành nghề chính là VĂN PHÒNG PHẨM với mục tiêu đề ra là kinh doanh các mặt hàng văn phòng phẩm với dịch vụ cung cấp văn phòng phẩm trọn gói đến tận tay người tiêu dùng.

Phòng phẩm THÀNH NAM phẩn đấu trở thành đơn vị cung cấp văn phòng phẩm hàng đầu tại Hà Nội, các tỉnh phía Bắc và trên cả nước. Với 15 năm kinh nghiệm, trải qua quá trình nỗ lực không ngừng, Văn phòng phẩm THÀNH NAM đã và đang phát triển ngày càng lớn mạnh trong lĩnh vực cung cấp văn phòng phẩm tại Việt Nam. Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đã và đang tạo được uy tín trên thị trường Việt Nam đặc biệt là trên thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Văn phòng phẩm THÀNH NAM với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo có kinh nghiệm trong lĩnh vực Văn phòng phẩm cùng với tác phong làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng không chỉ những sản phẩm, dịch vụ về Văn phòng phẩm mà còn mang đến cho Khách hàng sự tận tâm, thân thiện và hiệu quả trong công việc.

Văn phòng phẩm THÀNH NAM không ngừng cải tiến sản phẩm dịch vụ để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao giá cả phù hợp. Văn phòng phẩm THÀNH NAM thường xuyên nâng cao kỹ năng bán hàng và phục vụ khách hàng, với mục tiêu mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.
HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI!
CÔNG TY TNHH VĂN PHÒNG PHẨM THÀNH NAM
CHUYÊN CUNG CẤP CÁC MẶT HÀNG VĂN PHÒNG PHẨM, BÁCH HÓA TỔNG HỢP, LÀM DẤU VÀ SỬA CHỮA CON DẤU, IN DÂY THẺ, PHONG BÌ…

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH văn phòng phẩm Thành Nam
Trụ sở: Số 12 ngõ 99, ngách 64/1 phố Định Công Hạ, HN
Điện thoại: 0246.285.1985 – 0988.817.906
Email: [email protected]
Website: vanphongphamthanhnam.vn

098.881.7906